Màng nhà kính Hyplast Bỉ

Màng nhà kính Hyplast Bỉ được nhập khẩu từ Châu Âu có giá thành phù hợp tiết kiệm hơn so với hàng israel nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng từ các tiêu chuẩn Quốc Tế. Hyplast là thương hiệu danh tiếng vững chắc cung cấp các sản phẩm màng che nhà kính làm vườn chất lượng cao tạo ra một khí hậu thuận lợi hơn cho sự phát triển của cây và cải thiện chất lượng cây trồng nói chung. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây để so sánh giá bán cuộn màng nhà kính Hyplast với các nhãn hiệu phổ biến khác tại Việt Nam.

Bảng giá màng nhà kính Hyplast nhập khẩu Bỉ

STT THÔNG TIN CHUNG KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ (VNĐ/CUỘN)
1

Màng film nhà kính HyPlast Bỉ

  • Độ dày: 150Mic
  • Bảo hành: 2 năm
  • Xuất xứ: Châu Âu
Khổ ngang: 4m2
Diện tích sử dụng: 420m²/cuộn
5,880,000
2 Khổ ngang: 6m
Diện tích sử dụng: 600m²/cuộn
8,600,000

Lưu ý: Màng che nhà kính thương hiệu Hyplast có sẵn tại kho TPHCM với 2 kích thước 4,2m ngang và 6m ngang. Ngoài 2 kích thước này còn có kích thước khổ ngang 5m và 8m, tuy nhiên hàng không có sẵn khách hàng đặt trước để nhập khẩu từ 15 ngày số lượng tối thiểu từ 5 cuộn.

Ghi chú:

  1. Đơn giá bán trên chưa bao gồm hóa đơn VAT 10%
  2. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt
  3. Giao hàng ngay trong vòng 24h đối với hàng có sẵn
  4. Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM đối với đơn mua từ 4 cuộn
  5. Màng nhà kính Hyplast Bỉ được bảo hành 02 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  6. Bảng giá niêm yết tại website 2nam.com cập nhật hàng tháng để luôn có giá mới phù hợp

Cuộn màng nhà kính Hyplast Bỉ

Hyplast là gì?

Công ty Hyplast được thành lập năm 1975 chuyên sản xuất nhiều loại  màng polyetylen cho nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành nông nghiệp, làm vườn, xây dựng và chuyển đổi. Hyplast NV sử dụng các thiết bị tiên tiến để sản xuất các cuộn màng nhà kính lớp đơn lớp cũng như các phim pe nhà kính đồng đùn lên đến 3 và 7 lớp. Năng lực sản xuất khoảng 40.000 tấn. Công ty có nhà máy tại Bỉ (Hoogstraten).

Hyplast là nhà sản xuất film nhà kính công nghệ đùn (tối đa 7 lớp) tiên tiến của Châu Âu cho các sản phẩm vật tư ứng dụng hiệu quả trong nông nghiệp và làm vườn. Công nghệ đùn tạo ra sự kết hợp hiệu quả các tính chất quang, nhiệt, cơ học và hóa học của các nguyên liệu thô khác nhau theo cách tốt nhất có thể trong một sản phẩm cuộn màng nhà kính. Điều này đem đến chất lượng màng phủ nhà kính mang lại cho cây trồng của bạn sự bảo vệ tối ưu chống lại các tác động tiêu cực từ bên ngoài và tạo ra một vùng khí hậu lý tưởng cho cây trồng của bạn phát triển.

Cuộn màng film pe lợp phủ nhà kính nông nghiệp Châu Âu Hyplast

Ứng dụng màng che nhà kính hyplast trong nông nghiệp
Bên cạnh một số yếu tố quan trọng khi sản xuất mỗi cuộn màng nhà kính của Hyplast, như truyền ánh sáng cao, tuổi thọ dài và tính chất cơ học tốt, Hyplast phát triển màng film pe nhà kính hoàn hảo cho mọi khí hậu và mọi khu vực địa hình. Sản phẩm cuộn màng nhà kính Hyplast Bỉ là lựa chọn mang tính lâu dài đối với các công trình nhà kính nông nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt với bảng báo giá màng nhà kính Châu Âu Hyplast bên trên khách mua từ 4 cuộn được giao hàng miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận trong bán kính 20km.